Total là gã khổng lồ trong thị trường dầu nhớt

Total là gã khổng lồ trong thị trường dầu nhớt

Dầu nhớt Castrol là gì ? Tác dụng và chức năng của loại dầu nhớt này có gì khác, vì sao dầu nhớt Castrol được gọi là ông trùm của các loại dầu nhớt.

Castrol là nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà tiếp thị hàng đầu trên thế giới cho các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và các dịch vụ liên quan đến khách hàng ô tô, công nghiệp, hàng hải, hàng không, khoan dầu và sản xuất trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở tại UK và hoạt động trực tiếp tại hơn 40 quốc gia và tuyển dụng khoảng 7000 nhân viên trên toàn thế giới. Trong gần 100 thị trường khác, chúng tôi có đại diện là các nhà phân phối bên thứ ba, thực hiện tiếp thị và bán các sản phẩm của chúng tôi tại địa phương. Mạng lưới phân phối của Castrol mở rộng trên khắp 140 quốc gia, bao gồm 800 cảng và quan hệ đối tác với hơn 2000 nhà phân phối và đại lý.
Total là gã khổng lồ trong thị trường dầu nhớt
Dầu nhớt Castrol Racing: Trùm của các loại nhớt Với công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về “Nhớt”, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ “trizon” để có thể làm tăng tốc các động cơ

Với công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về “Dầu Nhớt”, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ “trizon” để có thể làm tăng tốc các động cơ xe máy. Đặc biệt, trong động cơ 4 thì có 3 vùng rất quan trọng: Hộp số, động cơ và bộ ly hợp được kết hợp với nhau rất chặt chẽ. Hộp số có nhiệm vụ “cắt trượt , giảm thiểu mài mòn và tiếng ồn”. Động cơ thì có sức chịu lớn về nhiệt độ, cáu cặn và sức nén. Và cuối cùng, là “Bộ ly hợp” giúp ổn định, cân bằng giữa chống dính lý hợp và chống trượt. Chính vì sự kết nối chặt chẽ rât lớn giữa các động cơ, nên cần phải có một loại nhớt được nghiên cứu, pha chế một cách chuyên nghiệp để tối đa hiệu quả cả ba vùng. Chính vì vậy công nghệ Trizon ra đời.

Để tối ưu hoá công nghê cho xe máy 4 thì, cũng như tay ga được vận hành một cách tốt nhất, Dầu nhớt Castrol Racing còn kết hợp công nghệ dành cho xe đua để bảo về máy liên tục khi xe đang di chuyển với tốc độ cao. Castrol Racing rất thích hợp cho những ai đam mê xe 4 thì, xe thể thao, và được thiết kế rất phù hợp cho các dòng xe hiện đại của Nhật Bản và Châu Âu.

Đặc biệt nhất, Castrol Racing còn có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể nhất.

Theo daunhotviet.com